ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ

ท้อง 30+2 มีอาการคันตามแขน ขา และตามตัว ตามในภาพเลยค่ะ เกิดจากอะไรและใช้อะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใครมีอาการคันตามในภาพบ้างคะ
40 ตอบกลับ

เราเป็นตามจุดๆ เป็นตลอด หายขึ้นใหม่หลายที่ ตอนนี้ท้อง5เดือน

คันเหมือนกันจ้า คุณหมอให้ทาเป็นออย เผื่อให้ผิวเราชุ่มชื้น

เป็นค่ะ เเต่ไม่ชัดชอบคันตามเเขนตามขา เเต่ที่ท้องชัดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอกี่หมอก็ไม่เีขึ้นทำยังไงก็เป็นค่ะ

หนูเป็นค่ะ เป็นเยอะมากด้วย เริ่มเป็นตั้งแต่35 วีคค่ะ

เคยเป็นตอนท้อง7 wคะ ไปคลีนิคให้ยามาทานคะ2วันหายคะ

1mo ago

มีคะ

บางคนเป็นตั้งแต่ท้อง จนคลอดแล้วก็ยังเป็นค้ะ

มีค่ะ ตามขาตามพุง คันมาก ยิ่งเกายิ่งลาม

ใช้แป้งทาอย่างเดียวค้ะตอนนี้หายแล้ว

หาหมอค่ะ ให้หมอจัดยาให้ เราก็เป็น