การดิ้นของลูกในครรภ์

ท้อง 28w ลูกดิ้นกลางวันน้อยกว่ากลางคืน ปกติไหมคะ บางวันกลางวันก็ดิ้นบ่อย แต่บางวันดิ้นน้อย ปกติไหมคะ #ลูกดิ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

วันนึงควรดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

น้องนอนค่ะ