#ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

ท้อง 22+4weeks 5เดือนครึ่งแล้ว นน.แม่ขึ้นมา 6.2กก. คะ แต่ลูกอ้วนท้วน 6ขีดเลยทีเดียว🐷😄 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างแล้วคะ

#ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์
33 ตอบกลับ

21 วีค ขึ้นมา 8 กก. ค่ะ โดนหมอสั่งให้ควบคุมน้ำหนักด่วนเลย 😂

4y ago

555 สนุกกินเลยใช่มั้ยคะคุณแม่ 😂

ตอนนี้ 22. weeks นน.แม่ขึ้นมา 7 กก.คะ เเต่ท้องแถบไม่ออกเลย

4y ago

บ้านนี้ท้องโย้แล้วคะ 555 อิจฉาคุณแม่จังท้องไม่ออก😃

ตอนนี้29+1w น้ำหนักขึ้น12กิโล เด็กตัวใหญ่หมอให้ผ่าคลอดคะ

4y ago

ผ่าคลอดก็ดีคะ เราจะได้เตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ เผื่ออะไรจะเกิดจะได้ไม่สุดวิสัยคะ ปล.ท้องแรกเราก็ผ่าคลอดคะ ไม่ได้น่ากลัวแบบที่เขาพูดกันเลย ชิลมากๆคะแม่😊

20สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา1โล น้องหนัก333กรัมจ้า☺

4y ago

เป็นคนที่โชคดีมากๆเลยคะ☺️

23วิค6วันขึ้นมา5โลจ้าแต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย😂

4y ago

😍🥰

ตอนนี้27wน้ำหนักขึ้นมา12โลหมอบ่นกลัวเป็นเบาหวาน

4y ago

555 สนุกกินใช่มั้ยคะแม่😂

เรานี้23วีคขึ้นมา12โลกลัวลงที่แม่มากกว่าลงลูก

4y ago

ทานเบาๆ หน่อยนะคะ😂 สนุกกินใช่มั้ยคะแม่☺️ ทานเน้นโปรตีนเยอะๆ อย่าไปกินคาร์โบไฮเดรตกับของหวาน แป้งเยอะมากนะคะ .... นี่ท้องแรกเราขึ้นมาเกือบ30ล. เข็ดไปเลยคะกว่าจะเกือบเท่าเดิมได้ ใช้เวลาเกือบ2ปีเลย😨😭

37+5 ก่อนท้อง 52 โล ตอนนี้ 54.6 เองค่ะแม่ ขึ้นมา 2 โล🤣

4y ago

เป็นคนที่โชคดีมากๆคะ☺️

26w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กก. น้ำหนักลูก 860 กรัมจ้า

4y ago

ดีมากๆเลยคะ ลงลูก😄👍

ตอนนี้34wน้ำหนักขึ้น15โลส่วนเจ้าตัวน้อย2512g.

4y ago

ฮู้ววววว👍 น้องนน.ดีจังเลยคะ คุณแม่ดูไม่อ้วนเลย ดีมากๆเลย☺️