ท้องแรกได้ 17วีคแล้วค่ะ

ท้อง 17 วีคแล้วค่ะ ลูกไม่ดิ้นเลยปกติไหมค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ทางนี้ รู้สึกได้ชัดๆว่าน้องดิ้นตอน23wค่ะ

ปกติมากค่ะ 20กว่าวีคถึงจะรู้สึกค่า

ลูกสาวแม่รู้สึกดิ้น ตอน 22 weeks ค่ะ

เริ่มนับลูกดิ้น 28 วีคค่ะ

ของเราดิ้นตอนวีคที่ 22 ค่ะ

ปกติค่ะ🥰

ปกติจ้า