ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

ท้อง 14week ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ คืออยากกินมากๆ แต่ได้ยินเพื่อนบอกว่าทานแล้วจะแท้งอะค่ะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

34 ตอบกลับ

อยากพึ่งกินน่ะค่ะ รอสัก4-5เดือนก่อนค่อยกิน

รอ5 6เดือนค่อยกินค่ะความเสี่ยงเยอะ

กินได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาล

เรากินตลอดนะค่ะ ตอนนี้33wแล้ว

ทานได่ค่ะบ้านนี้ ก้ทานค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตลอด

ทานได้ค่ะแต่ต้องต้มก่อน

ทานได้ค่ะ ทางนี้ก็ทาน

กินได้จ้า