อยากรุว่าท้อง 10สัปดาห์แล้วทำไมไปหาหมอ2ครั้งไม่ได้ฟังเสียงหัวใจสักครั้ง

ท้อง 10สัปดาห์แล้วไปหาหมอ2ครั้งแล้วทำไมไม่ฟังเสียงหัวใจลูกสักที

20 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐคะ แต่ไปนอกเวลา 10 w +6 d ได้ซาวแล้วคะ

5y ago

ใช่ จ้า

บ้านนี้ได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรก 18 w.ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดฟังเสียงหัวใจรอบหน้า17 w ค่ะ

5y ago

ลองดูรอบหน้าอ่ะค่ะ

ที่บ้าน8วีคได้ยินเสียงหัวใจละจร้า😁😁

ตรวจคลีนิก6wก็ได้ฟังค่ะ ซาวครั้งเเรก

เราก็ไม่ได้ฟังเลยค่ะ

เอ่ยปากขอเลยจ๊ะ

บ้านนี้คุณแม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก18สัปดาห์

ฝากโรงบาลรัฐค่ะซาวด์ให้ด้วย แต่ไม่ให้ดูจอ ไม่เปิดเสียงหัวใจให้ฟังเลย รูปก็ไม่ให้ค่ะ

5y ago

เค้าให้เป็นกระดาษส่วนร่างมาค่ะแสดงอายุครรภ์ขนาดเด็กแต่ส่วนที่เป็นภาพน้องไม่ให้ค่ะ ถามคนที่มาฝากด้วยกันก็ได้เหมือนกันค่ะ ส่วนจอก็ได้เห็นเป็นบางคนค่ะ คือมีหมอ2คนคนนึงให้ดูอีกคนไม่ได้ให้ดูค่ะ

เราฝาก รพ.รัฐได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 14วีคค่ะ

5y ago

หาหมอ2รอบและยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยซาวก้อไม่ซาว เดี่ยวสิ้นเดือนนี้จะไปซาวคลินิกค่ะ