สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้อง9เดือนอต่น้ำหนักลูกอยู่แค่ 2591.73 น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+5w นน2555 ออกมาน้องกินนมแม่2เดือนน้ำหนัก7โล

กำลังพอดีกับการคลอดค่ะน้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ

กี่วีคค่ะของเราซาว37w2451คลอด38+2น้ำหนักน้อง2860😆❤️

แงงงง แม่บ้านนี้37วีค ได้ 2250 g เองค่าาาาา

น้องแข็งเเรกก้พอค่ะค่อยมาโตข้างนอก

น้ำหนักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ จ้าแม่

ไม่น้อยค่ะถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

2y ago

หมอบอกว่าตัวเล็กกว่าเกณค่ะ

ปกติคะ ให้เด็กมาโตข้างนอกได้

แล้วหมอบอกว่าน้อยไหมล่ะคะ

ไม่น้อยค่ะ2500ถือว่าปกติค่ะ