เสียวท้องน้อย

ท้อง8 เดือนแล้ว กำหนดคลอด2 มีนา แต่ทำไมรู้สึกเสียวท้องน้อย เสียวจิมิ จังค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนลุงนั่ง ตอนเดิน รึเป็นอาการช่วงใกล้จะคลอดค่ะ ใครทราบบ้าง #ท้องแรกคะ

เสียวท้องน้อย
45 ตอบกลับ

เป็นเพราะหัวน้องกลับลงเชิงกรานค่ะจะทำให้ปวดๆเสียวๆ ท้องแก่ขึ้นจะยิ่งเป็นมากขึ้นค่ะ

กำหนด10มีนาค่ะ ตอนนี้33+1 มีอาการเหมือนกันค่ะ จะเจ็บตรงจิมิบ่อยมากๆ เวลานอนก็เจ็บค่ะ

บ้านนี้คลอด 27 มี.ค เวลานั่งนานๆจะปวดหน่วงๆ ต้องลุกเดินบ่อยๆ เวลาลุกใหม่ๆปวดจี๊ด

เหมือนกันคะนี่เป็นตอนเข้าห้องน้ำถ้าลุกเร็วจะเจ็บไปเสียวๆก้ววขาไม่ออกเลยคะ

22กุมภาเป็นเหมือนกันค่ะ​ หน่วงท้อง​ ท้องสองแล้วคิดว่าน่าจะเป็นกับใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ 14. มีนา. ท้องเริ่มแข็งแล้ว. รู้สึกหน่วงๆๆเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

เป็น​เหมือนกัน​โดยเฉพาะ​เวลา​เดินจะเจ็บจิมิมาก​ กำหนดคลอด​ 17​ มีนาค่ะ

อาการเหมือนกันเลยคะ ชอบเป็นตอนพลิกตัว ลุกนั่ง. ท้องแข็งบ่อยด้วย 9 ก.พ.

เป็นเหมือนกันค่ะคลอด25มีนาคมแต่ท้องแข็งบ่อยกลัวไม่ถึงเดือนมีนาคม

ของเรา1มีนา มันเป็นเรื่องปกติ เชิงกรานขยายค่ะ เพราะเราไม่ค่อยได้เดิน