ท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยคะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.กลัวน้องออกมาจะตัวเล็กไม่แข็งแรงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

24 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะน้ำหนักน้องไม่ตกเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด7เดือนมีแต่คนทักว่าเล็กค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า ดูที่น้ำหนักเด็กเป็นหลัก

ของหนูก้เล็กค่ะแต่น้องออกมา 3 โลกว่าๆ