น้ำหนักขึ้นน้อย

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักแค่51.8kg.เอง ก่อนท้องหนัก48kg. แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เห็นคนอื่นขึ้นเป็น10โลเลย กังวลนิดหน่อยค่ะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์

14 ตอบกลับ

ก่อนท้อง48 ตอนนี้7เดือนแล้ว น้ำหนัก54ขค้นมา6โลเองต่ะ

4y ago

ของเราขึ้นแค่3เองคะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ไม่ใช่ น้ำหนักแม่^^

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเองค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องจะดีกว่าน่ะค้าา🥰🥰