มีใครเป็นมั้งคะ?

ท้อง6เดือนจะ7เดือน มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ทั่วท้องต้องนอนหมอนสูงสูงเป็นมาหลายวันแล้วปกติมั้ยคะหรือว่าอันตรายช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากค่ะกว่าจะนอนได้ รู้สึก แน่นไปหมดกินอะไรนิดนึงก็เดินจะไม่ไหวรู้สึกว่าแน่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานเหมือนกัน ลองนอนตะแคง เอาหมอนลองท้องดูค่ะ เผื่อจะดีขึ้น

คุณแม่ตรวจเจอความดันสูงด้วยมั้ยคะ ถ้าเป็นหมอจะจัดยาให้คะ ลองตรวจดูนะคะ

แม่บ้านนี้ก็อยู่ช่วงเดียวกันเลยคะ เริ่มนอนละจุกๆ ตัองนอนหมอนสูงๆคะ

อาการปกติค่ะ ยิ่งเข้า8-9เดือนจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนค่ะ 7เดือนเเร้วอึดอัดมากอยากคลอดพุ่งนี่เลย🤣

นอนตะเเคง หนุนหมอนสูง ท่ายังไม่หายเเนะนำไปหาหมอค่ะ

เป็นค่ะ นอนหัวสูง+ตะแคงซ้าย บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

น้องอาจจะตัวใหญ่ค่ะแม่

ขอปรึกษาหน่อยนะคะ