ลูกโก่งตัวจนท้องเบี้ยว

ท้อง6เดือนค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนลูกโก่งตัวจนท้องเบี้ยวไปข้างหนึ่งบ้าง แล้วทำไงให้เขาอ่อนตัวลงท่าปกติคะ

20 ตอบกลับ

ของเค้าตอนเช้าเกือบทุกวันเลยค่ะ ทางด้านซ้าย

5y ago

😍😍😍

รอจ้า เดี่ยวก็อ่อน นอนตะแคง อ่อนไวมาก

เราจ้า เบี้ยวไปทางขวา ทุกวันจ้า

5y ago

เหมือนกันเลย ชอบเบี้ยวตอนเย็นๆทุกวัน😁😁

ลูบๆคะ คุยกับเขาก็ได้นะ ลูบๆไป ❤❤

5y ago

ขอบคุณคร่า😁😁

เดี้ยวน้องก็อเปลี่ยนท่าเองจ้า

ลูบเบาๆ เกาจั๊กจี๋เขาเบาๆค๊า^^

เอามือลูบๆวนๆเด่วก็ลงค่ะ

เอามือลูบๆเดี๋ยวก็ลงคะ

ดิ้นตอนกี่เดือนจ้ะแม่

5y ago

4เดือนก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งมาก😊😊

ขวาตลอดครับ