ทำไงดี

ท้อง6เดือนกำลังจะ7. หายใจลำบากหายใจไม่สะดวก เพลีย เหนื่อยทำไงดี

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เป็นเรื่องปกติคะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มก็จะรู้สึกแบบนี้มากขึ้น นอนตะแคงจะช่วยได้ใน1ระดับ ออกกำลังกายเบาๆ