มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

ท้อง5เดือนมีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกไม่ปวดท้องรูสึกแสบๆที่จิมิจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ออกเยอะไปหาหมอ ออกน้อยน่าจะเกิดจากความรุนแรง

5h ago

บ้านนี้หลังมีเสร็จเช็ดทำความสะอาดมีติดทิชชู่มานิดหน่อยเป็นแค่จุดเล็กๆเองคะ ละก็แสบไปพักนึ่งก็หายละคะ