ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน แต่เหมือนคนท้องแค่3เดือน ทุกคนคิดว่าท้องเล็กไหมคะ #ทีม30เมษา65 #แม่คนไหนทีมเมษาบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง5เดือน
64 ตอบกลับ

ทีมเมษา ท้องใหญ่เหมือนจะคลอดเลยค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะท้องเล็กกว่านี้อีก

เมษาเหมือนกัน​ค่ะบ้านนี้28​เมษายน​

ของบ้านนี้ท้องใหญ่นึกว่า8เดือน

บ้านนี้8 เดือนแล้ว เท่านี้เลยค่ะ😂

3เดือนท้องไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ

บ้านนี้25/3/65คะ ท้องได้6เดือนแล้ว

27เมษาจ้าหมอบ่นว่าท้องเล็กมาก

3y ago

กังวลมากคะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

โห ใหญ่กว่าเค้าอีก😄 เค้า 26w คะ

3y ago

แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

28เม.ย65ท้องสอง21สัปดาลูกชายค่ะ

3y ago

28เมษาลูกชายเหมือนกันเลยคะแม่