ลูก​ดิ้น

ท้อง4เดือน​ รู้สึก​ว่า​ลูก​ดิ้น​หรือ​ตอดบ่อยไหมคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนเข้าเดือนที่5ค่ะ

4เดือนแค่ตอดๆจ้า 5เดือนดิ้นเก่งแล้วจ้า

บ้านนี้4เดือน ท้องกระตุกทั้งวันเลยคะ

แค่ตอดๆค่ะ เรารู้สึกจริงๆตอน5เดือน

ไม่ค่ะ แค่ตอดยังไม่รู้สึกดิ้น

บ้านนี้4เดือนลูกตอดเก่งมากคะ

ตอน4เดือนรุ้สึกตอดๆเองค่ะ

เรารู้สึกตอน5เดือนจ้าา

เรารู้สึกตอน5เดือนจ้า

รู้สึกแค่ตอดค่ะ