อันตรายไหมค่ะ

ท้อง4เดือน ปูดแบบนี้ อยู่ก็ปูดขึ้นมา เป็นก้อน แต่ไม่ปวดนะค่ะ มันตึงๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ท้องแรกค่ะ

อันตรายไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

มดลูกบีบรัดตัวค่ะ เริ่มขยายขึ้น หรือไม่ก็น้องโก่งตัวจ้า ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ตัวเล็กโก้งตัวคระเป่นประจำเลยตอนนี้ หรือเวลาอั้นฉี่ก้อเป่นนะ

5y ago

ท้องนี้ย่อยมากคระ ทำงานด้วยเลยเป่นบ่อย

มดลูกลอยค่ะเพราะเด็กเริ่มโตท้องเริ่มขยายแนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

ของเราสามเดือนบางทีก็ปูดแบบนี้นะคะ เป็นก้อนเล็กๆ ซักพักก็หาย

ของเราเป็นก้อนเหมือนกันค่ะแต่จะรู้สึกปวดไม่รู้เป็นรัย

มดลูกลอยตัวค่ะ. แม่นอนตะแคงนะคะพยายามอย่านอนหงาย

น่าจะน้องโกงตัวนะคะคุนแม่ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยคะ

นอนตะแคงคะจะไท่เป็นน้องโก่งตัวเวลานอนหงาย

เป็นปกติจ้า มดลูกกำลังขยายจ้า ท้องกำลังโต

นอนตะแคงสลับซ้าย ขวา ดีต่อแม่และลูกนะคะ