คนท้อง ตั้งครรภ์14สัปดาห์

ท้อง3เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ พอดีหิวมากๆๆๆ สามีบอกว่าทานไม่ได้ หิวจนร้องเลยค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์กินบ่อยมาก ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ตอนนี้น้อง 1 เดือนแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ หมอบอกว่าถ้าตะแท้งต้องกินถึง20ลูกต่อวันค่ะ 555หมอว่างี้

กินได้คะตอนท้องคนโตเรากินทุกวันเลยคะวันละ2ลูกเด็กคลอดมาปกติคะ

กินได้ค่ะเรากินตั้งแต่ท้องเดือนแรกๆทุกวันอาทิตย์กินยุ3วัน

แต่ของดิบๆอย่ากินน่ะ ถ้าจะกินต้องทำสุกอย่างเดียวคะ

ทานได้ค่ะ วันละลูกอย่าเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

ยังไม่ถึงเวลานะคะ รอซักห้าหกเดือนดีกว่าค่ะ

ท้องอ่อนๆยังไม่ควรกินค่ะ ทำให้มดลูกบีบตัว

กินได้ค่ะ อย่าทานเยอะเดวเบาหวานถามหาค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะยกเว้นของดิบๆสุกๆ