ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
295 ตอบกลับ

บ้านเราคนแก่ให้ต้มน้ำใบมะขามอาบ หายอยู่นะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดบ่อยๆ แล้วทายาแก้คันหายค่ะ

อาจจะเกี่ยวที่โลชั่นที่คุณแม่ทาอยู่ก็ได้

ตอนนี้ท้อง 37+1 เป็น อีสุกอีใส ทรมานมากค่ะ😭😭

ลมพิษค่ะ ภูมิแพ้ทางอากาส ตามสภาพอากาสค่ะ

ท้องแรกแตกลายจ้า แต่ท้องสองไม่แตกลายจ้า

เป็นคะไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ทรมานมาก😓

บ้านนี้คันที่แขนค่ะ แต่พยายามไม่เกาค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นขาเยอะมาก ท้องยังไม่ขึ้น

แนะนำทาไอโอออย คะ บ้านนี้ทามาตลอดเลยคะ