กำหนดคลอด18 มิย นี้แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ว??

ท้อง33สัปดาห์2วัน กำหนดผ่าคลอด 18มิถุนายน #คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน เอาท้องมาโชว์กันหน่อยจ้าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนแล้ว ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันบ้างเอ่ย????#แม่บ้านนี้ท้องใหญ่อึดอัด ปวดเมื่อยตัวไปหมด?

กำหนดคลอด18 มิย นี้แล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ว??
74 ตอบกลับ

35วีคคะ กำหนดคลอด12 มิถุยายน หญิงจ้า

ณ ตอนนี้วันนี้ แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า ได้ลูกสาว

11มิย.จร้าอยากเเตกเเร้ว

33+5 w กำหนด 21 มิ.ย ทีมลูกสาวจ้า 😁😁

18 มิ.ย ท้องได้เเค่นี้เองค่า😂

4y ago

กินบำรุงเยอะๆเลยคะ

32+3 ครอด30 มิ.ย ค่ะ เพศชาย

บ้านนี้25มิถุนาได้ลูกสาว

35+5วีค 6มิถุนา ได้ลูกชายคะ

กำหนด 4 มิย ลูกชายจ้าา 36+1