สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง32 สัปดาห์แล้วค่ะ มีผื่นขึ้นข้างเอวทั้ง2สองข้าง มีอาการคันนิดหน่อย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นตามหลังนะคะ

อย่าเกานะค่ะแม่ ท้องจะลาย

บ้านนี้ขึ้นตอน 4 เดือนค่ะ