ท้องแข็ง

ท้อง30วีคจะเข้า31วีคค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ลุกขึ้นเดินท้องก็แข็ง นอนลงท้องก็แข็ง ใครเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะอายุครรก้อเท่ากันแถมตอนนี้ปวดเมื่อยจากหลังลงมาแถวๆก้นเลยมาถึงขาเลย ปวดร้าวเหมือนไข้ขึ้นไปเลยตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้31จะ32วีคแล้ว​ แข็งจนน่าตกใจ​ แต่พักนั่งพักหรือนอนสักพักก็คลายค่ะ

ของบ้านนี้รุสึกน้องโก่งตัวตั้งแต่20วีคเลยค่ะ กลัวอันตราบมากเลยจ้า เพราะตอนนี้23วีคเองจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องพยายามค่อยๆลุกค่อยเดิน เวลานอนก็นอนลงในท่าตะแคงค่ะจะสบายตัวนะคะ

เป็นค่ะ 1 วันมีประมาณ 5-6 รอบได้ ถามหมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่หากบ่อยมากๆให้ไปหาหมอค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่30วีคตอนนี้33วีค2วันจ้า