น้ำหนักขึ้น2-3โล ในเวลา2เดือน

ท้อง2เดือน น้ำหนักขึ้น 2-3โล ผิดปกติไหมคะ เป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกคิค่ะช่วงท้องแก่ยิ่งขึ้นไวค่ะวันละโลเลยของเรา

3เดือนขึ้น4โลแล้วพยายามคุมอยู่ไห้ขึ้นช้าอีกหน่อย😅

เราเดือนนึงเคยขึ้น 4 โลค่ะ

หนู5เดือนขึ้น 3โลแล้ว