ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง2เดือน นอนเปล เปลขาดก้นกระแทกพื้น จะเป็นอะไรไหมค่ะ (เปลสูงจากพื้นประมาณ3คืบ) ไม่มีอาการเลือดออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่อาการเจ็บก้นนิดหน่อยค่ะ #พรุ่งนี้เช้าจะไปฝากครรภ์พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดูก็ดีค่ะแม่

2mo ago

ตรวจแล้วค่ะ...น้องปลอดภัยดีค่ะ ขอบคุณนะคะ