ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ค่ะ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

ท้อง2 อายุครรภ์ 34วีค น้องนน. 1,900 ค่ะ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก 20 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20ตุลา รู้สึกว่าที่กินไปไม่ลงลูก ลงแต่แม่ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าควรทานอะไรเสริมมั้ย ตอนคนแรกแม่ก็น้ำหนักขึ้นเยอะ น้องคลอดที่ 37+3 นน. 2,600 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

20 ตอบกลับ

ของเรา 36 สัปดาห์ 2,454 กรัมคุณหมอเรียกน้องจิ๋วค่ะ

เรา33วีค1594เองคะ.หมอนัดอีกที14นี้35วีคจะขึ้นไหม😌

เรา37 2500ค่าา นํ้าหนัก เพิ่มขึ้นมา9กิโลค่า

บ้านนี้29wน้ำหนักน้อง1400แล้วค่ะ😂

้บ้านนี้32วีค​ นนน้อง2000แล้วค่ะ

ของเรา33วีค 1800 จ้า นน.ขึ้นมา10 กก.

บ้านนี้33+5วีค นน.2264ค่ะ

บ้านนี้ 34 week.น้อง 2,986 g.

บ้านนี้37+5นน.น้อง2930g

บ้านนี้35วีค3โลค่ะ