กลืนน้ำตาล

ท้อง24week2dayอีก2วันหมอนัดกลืนน้ำตาล50g.ตรวจเบาหวาน แม่ๆพอมีวิธีที่ทำให้กลืนน้ำตาลง่ายๆบ้างมั้ยคะ ดูจากรีวิวแล้วกลัวจะอาเจียน😅 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้านะค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านตอนกินไม่กลัว กลัวไม่ผ่าน รอตรวจวันที่9 กรกฎาคม🥰🥰

แม่ๆลูกดิ้นแรงจนรู้สึกชัดๆช่วงอายุครรภกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ไปกลืนมาวันนี้สรุปไม่ผ่านคะเเม่5555

บ้านนี้ติดหวานไปกลืนมาวันนี้ชิวมากค่ะ

1w ago

ใช่ค่ะนึกว่าจะกลืนยาก😂สบายมากเลยค่ะแม่

พยาบาลแนะนำให้พกมะนาวไปด้วยค่ะ

น้ำมะนาวค่ะ ไม่ทำให้อวก

มะนาวค่ะ