22weekมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ท้อง22week ขนาดท้องต้องใหญ่ขนาดไหน แอบกังวล มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลย แต่กินเก่งมาก 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22weekมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก
13 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่

บ้านนี้ก็เป็นงับ ท้องเล็กนิดเดียว🥺

21wค่ะ