ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้อง21week ท้องเล็กไปไหม มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก#ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
36 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะเราก็21สัปดาเหมือนกันยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

โหขนาดนี้เล็กอีกหรอ บ้านนี้35+4แล้วท้องเท่านี้เลย

ท้อฃใหญ่กว่าบ้านนี้อิกค่ะบ้านนี้ก็21wท้อง2ด้วยค่ะ

ไม่เล็กค่ะเท่าบ้านนี้8เดือนเลยบ้านนี้ท้อง2ค่ะ

ไม่เล็กจ้า​ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกตอนนี้26สัปดาห์​

ไม่เล็กค่ะ ถ้าจะเชื่อคนทักให้เชื่อหมอแค่คนเดียว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

21วีคค่ะ ช่วงเช้ากับช่วงเย็นดิ้นเก่งมาก😂

ไม่เล็กหรอกค่ะ ใหญ่กว่าของเราอีกนะคะ

ใหญ่กว่าของเราอีก ของเรา เเค่นิดเด

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้24week