ท้อง1เดือนไม่อาเจียนเลย แปลก ไหมคะ กินเยอะมากๆ

ท้อง1เดือนไม่อาเจียนเลย แปลก ไหมคะ กินเยอะมากๆ กลัวน้ำหนักพุ่งมากเลย

42 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ตอน2เดือนดีใจมากว่าไม่เเพ้ท้องเลย พอเดือนที่3เเพ้อย่างหนัก ตอนนี้5เดือนเเล้วก็ยังอ๊วกทุกวัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่นึกว่าจะไม่แพ้ท้องสะแล้ว ทรมานสุดๆกินไรก็อ้วก

เราไม่แพ้เลยสักเดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว นน.ขึ้นมา 7 โลค่ะ ลูก นน.ตามเกณฑ์ อยู่ที่ปากเราล้วนๆเลยค่ะแม่

ไม่แปลกค่ะ 6 เดือนแล้วยังไม่เคยอ้วก ไม่แพ้ท้อง ไม่เวียนหัว น้ำหนักขึ้นมา 5 โลล่ะค่ะ ได้ลูกชายคึกมากค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เราท้อง2 ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ มีหน้ามืดเวียนๆวินๆบ้างเล็กน้อย นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย ❤

ไม่แปลกค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 2 ท้องไม่เคยอาเจียนเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เราใช้ชีวิตปกติเลย ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรทั้งสิ้น จนตอนนี้ 24 จะ 25w แล้วค่ะ น้องโตปกติค่ะ

อิจฉาแม่บ้านนี้มากเลย ทางนี้คือคุยกับชักโครกบ่อยมาก จนนน.หายไป4-5โลภายในไม่ถึงเดือน

ไม่แปลกค่ะไม่แพ้ไดๆทั้งสินกินอย่างเดียวเลยค่ะบำรุงลูกค่ะ​ น้ำหนักขึ้น13โลเบาๆ

เราแพ้ท้องก็ไม่เคยอาเจียน ปกตินะคะ ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องแพ้ท้องด้วยการอ้วกค่ะ

2y ago

ตอนเราท้อง1เดือนก็ไม่แพ้ค่ะ พอ2เดือนเท่านั้นแหล่ะ แพ้จน4เดือนถึงจะหายค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เราก็ไม่แพ้ท้อง ไม่เคยอ้วก อาเจียนเลย แต่หิวบ่อยแล้วกินเยอะมากๆ