สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

ท้อง19+4วีคแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีผลต่อลูกมั้ยค่ะ🥲

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า
72 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2วีค.ขึ้นมา4โลเองคะ...อย่ากังวลนะคะ..ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักถึงเกณฑ์ก็ปกติคะ

ของเรา8เดือนขึ้นมา5โลเองค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ ไม่น่าจะมีผลนะคะ ถ้าน้ำหนักลงลูก

เท่ากันเลยคะ ฝากคลีนิคหมอก้ไม่ซาวให้เหมือนกันคะ กินเก่งมากน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

4y ago

บางคลีนิคต้องบอกค่ะว่าวันนี้ขอซาวบ้านนี้ซาวทุกครั้งค่ะถ้าไม่บอกหมอก็ไม่ซาวให้ค่ะเพราะซาวแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

ไม่มีผลค่ะ บ้านนี้20wแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล ไปซาวด์มาน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์อีกค่ะ☺️

4y ago

ขอบคุณค้า ท้องแรกเลยกังวลนิดๆ

ถ้าตรวจแล้วหมอบอกน้ำหนักลูกปกติก้อไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้น้ำขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

ส่วนมากช่วงไตรมาสแรกจะขึ้นช้าค่ะแม่..บางคนน้ำหนักลง..รอไตรมาสที่3ขึ้นเยอะค่ะ

น่าจะไม่มีนะคะ ตอนนี้19w พึ่งหาหมอมาวันนี้เลย คุณหมอบอกปกติ น้ำหนักขึ้นมา1กิโลค่ะ

4y ago

ที่โรงพยาบาลวิภาวดี คุณหมอซาวทุกเดือนเลยค่ะ

หนักหนักก่อนท้อง 50 น้ำหนักตอนท้องตอนนี้น้องได้ 24w4dแล้ว น้ำหนัก55กิโลเองค่ะ✌️

4y ago

ขอบคุณค้าา พอดีเค้าแพ้หนักมากด้วย กินข้าวไม่ค่อยได้ อีกอย่างหมอยังไม่ซาวให้ค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เดี๋ยวไตรมาสสุดท้ายก็ขึ้นมาค่ะ ขึ้นเร็วด้วยบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 😊