ตกขาว นานมาก ปกติไหมคะ ท้องได้ 13 week

ท้อง13 w ตกขาวไม่หายเลยคะปกติไหมคะ ตกตั้งแต่ได้1เดือนยังไม่หายเลยคะ

ตกขาว นานมาก ปกติไหมคะ ท้องได้ 13 week
18 ตอบกลับ

โอ้โห..ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะแม่..เผื่อเค้าให้ยามาทานนะค่ะ..หาหมอดีสุดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วมันเริ่มหายไปแล้วค่ะ

ปกติคะ บางคนเป็นจนคลอดเลยคะ คัน มีกลิ่น แสบมาก หาหมอได้คะ

3y ago

ขอบคุณคะ วันที่ 14 นี่ หมอนัด จะ ไปสอบถามอีกทีคะ

การทีตกขาวเป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

สีแบบนี้ควรหาหมอค่ะ

8เดือนยังเป็นอยู่คะ

ปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ