ปวดตึงหน้าท้อง

ท้อง12สัปดาห์รู้สึกปวดตึงหน้าท้อง จี๊ดๆเป็นอันตรายมั๊ยคะ นี่ปวดมา3วันแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเรา 21W ปวดท้องหน่วง ๆ มา 3 วันแล้ว. กังวลใจเหมือนกัน.

ปวดมากมั๊ยคะ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนรึป่าว

6y ago

ปวดแบบเสียวๆ จี๊ดๆอ่ะค่ะ แค่ช่วง3วันนี้จะเป็นบ่อยหน่อย