ท้อง 17 สัปดาห์แล้วไม่เห็นรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ปกติไหมคะ

29 ตอบกลับ

นี่19w แล้วค่ะยังไม่รู้สึกเลย

ของเรา18สป.รู้สึกว่าตอดเบาๆเองค่ะ

6y ago

ใช่ๆค่ะเราก็ไม่รู้จะเป็นไงบ้างคะ

17สัปดาห์แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย

ของเรา17w รู้สึกว่า เหมือนตอดๆ

บ้านนี้กว่าจะดิ้น 20w เลยค่ะ

17เหมือนกันคะ..ยังไม่รู้สึก

ของเรา4เดือนลูกดิ้นแล้วนะ

5 เดือนนะคะ จะรู้สึก

เรารู้สึกตอน18wค่ะ