ความเชื่อ

ท่านได้เคยทำบ้างครับ ติดเข็มกัดขณะตั้งครรภ์ 7ส4ว ครับ

ความเชื่อ
28 ตอบกลับ

ติดตลอดเวลาออกนอกบ้านค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

5y ago

ครับ หน้าจะเป็นควาเชื่อ ทางบ้านผมก็ไม่มีใครติด แต่ทางบ้านแฟนอะเยอะ

ติดเสื้อค่ะคุณแม่

5y ago

ไปทำงานกลัวมันดีดใส่ครับ อิอิ เด๋วจะบอกให้ติดใหม่ครับ ขอบคุณครับ

ไมติดค่ะ ทั้ง2ท้อง

ไม่เคยติดค่า

เคยติดคะ

บ้านนี้ติดตอนไปข้างนอกค่ะกันคนมาชนท้อง เพราะคนบางคนไม่รู้ว่าเราท้องเดี๋ยวจะเดินชนเอา

5y ago

อ่อครับ ขอบคุณครับ

ไม่เคยติดเลยค่ะ