ปล่อยนะคะ ส่งต่อ

ทุกอย่างสภาพยังดีน้องไม่ค่อยได้ใช้ เนื่องจากใช้ไม่ทัน5555 #ดูใต้โพสเลยคะ.

11 ตอบกลับ

ใครเอาหลายอย่างส่งเหมาๆได้นะคะ 50บาท. ใครเอาอะไรแจ้งมาได้เลยนะคะ หรือแอดไลน์มา Id:somm08 ดูรูปเพิ่มเติมได้คะ

หมวกในรูปส่งต่อ 80 ป้ายการ์ตูนหลุดอย่างเดียว ซื้อมา 180 #ปรับได้ #แต่ตอนนี้หัวน้องแน่นแล้ว5555

ชุดหมี 3-6 ด. ผ้านุ่มอุ่นๆ ปล่อย 150 รส. #ในรุปน้องจะขวบแล้วยังใส่ได้แต่เท้าไม่ได้แล้ว

เสื้อกร้าม+กางเกง 0-3ด. มรส20

ชุดแขนขายาว 6-9 ส่งต่อรส50

บอดี้สูท 0-3ด. ส่งต่อ รส100

ชุดหมี 3-6 ด. ปล่อย 100 รส.

ชุดหมี 3-6. ส่งต่อ รส100

แขนขายาว 3-6 ด. มรส40

ขาแขนยาว 3-6 ด. มรส40