ท้องสองผ่าคลอดพร้อมทำหมันไปเลย!!!!😆😆

ที่ได้ผ่าเพราะเจ้าตัวเล็กไม่กลับหัว นัดผ่าวันที่ 1 ม.ค. แต่เจ้าหนูอยากออกก่อน มีน้ำเดินตอนตีสาม ผ่าคลอด 07.30 ของวันที่ 26 ธันวา. เด็กชายหนัก 2960 กรัม จากภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ คุมอาหารได้บูกน้ำหนักเท่านี้ก็ดีใจแล้ว. ทิ้งท้ายให้แม่เจ็บท้องอยู่ชั่วโมงนึง(ระหว่างรอหมอ) แล้วที่ทรมานกว่านั้นคือหลังผ่า+ทำหมัน. ท้องแรกคลอดเองก็ปวดอยู่ตอนรอแต่คลอดแล้วโล่ง. แต่การผ่าคลอดนี่โอ้โห. สุดจะบรรยาย. วันที่โพสต์นี้เข้าวันที่ 5 แผลผ่าค่อยทุเลาลงมาก. #คลอดเองได้คลอดเถอะค่ะ😅

ท้องสองผ่าคลอดพร้อมทำหมันไปเลย!!!!😆😆
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก🥰

ยินดี​ด้ว​ยนะคะ​ หน้าใสจัง

น่าร๊ากกกก มากกก

น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลย

แก้มน้อง