ส่งต่อ เครื่องปั้มนมแฮนด์ฟรี ของใหม่ยังไม่ใช้

ที่ปั้มนมแฮนด์ฟรี ไร้สาย Mafababe ของใหม่ยังไม่ใช้ค่ะ ขายเป็นคู่ 700 ส่งฟรี #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #เครื่องปั้มนม #ปั้มนม #นมแม่

ส่งต่อ เครื่องปั้มนมแฮนด์ฟรี ของใหม่ยังไม่ใช้
2 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนม Mafababe มี3โหมด นวด กระตุ้น ปั้ม ปรับความแรงได้9ระดับค่ะ

สนใจทักไลน์ ได้เลยค่ะ

2w ago

line : tip5655