ทีมสิงหา64

ทีมสิงหาบ้านอื่นกี่Wกันแล้วคะ บ้านนี้36wแล้ว เพศหญิงจ้าใกล้ได้เจอน่ากันแล้วตื่นเต้นมากๆ😆😍💖 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหา64
90 ตอบกลับ

39วีคแล้วค่ะ อยากเจอน้องงมากตื่นเต้น ลุกคนแรกค่ะ เพศชาย

บ้านนี้36+3 ชายคะ ท้อง3แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้37w ผู้ชายค่ะ กำหนด 21สิงหาคม เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้37+5​ กำหนด14สิงหาจร้า​ หมอบอกน่าจะเพศหญิง🥰😆

37+3 ผญ.ค่ะ เจ็บเตือนทุกวัน เจ็บร่างกายมากกก ปวดสุดๆ

37วีคค่ะกำหนดคลอดจริง20สิงหา หมอนัดผ่า13สิงหาค่ะ

บ้านนี้37+1ค่ะ อยากแตกจะแย่อยู่แล้วอึดอัดมาก

39+2ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ปวดระหว่าง หว่างขามาก

บ้านนี้36wแล้วเหมือนกันยังไม่รู้เพศเลย

38+3แล้วจ่ะยังเงียบยุวเลยย กำหนด9สิงหาคมค่ะ