ชื่อเล่นลูก​ ชื่ออะไรกันบ้างคะ​

ทีมสิงหาครับ​ สิงหาปีเสือ​ ชื่ออะไรกับบ้างงับผม นี้ยังนึกชื่อไม่ออกเลย​ แนะนำที ผมเป็นผู้ชายงับบ

ชื่อเล่นลูก​ ชื่ออะไรกันบ้างคะ​
35 ตอบกลับ

ลูกชายชื่อ 'ณณณ' ค่ะสามีตั้ง ส่วนเราหัวจะปวดสงสารลูก 55555 😂

3y ago

ทางนี้มิถุนายนคนแรกผู้หญิงชื่อฮารุ คนในท้องผู้ชาย จะให้ชื่อฮันเตอร์ค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ ถ้าผู้ชายจะตั้งชื่อว่า ชีต้า ผู้หญิง พอเพียง

แฟนมีกำหนดคลอด21สิงหาตอนนี้ยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลยครับ

22 สิงหา ยังไม่รู้เพศลูกเลย เเต่ตั้งชื่อไว้ ผญ.น้องยูนีฟ

27สิงหา ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะ แต่แอบคิดชื่อไว้แล้วว😃😃😃

3y ago

27 สิงหาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว คุณพ่อน้องตั้งชื่อไว้ให้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทีมสิงหายังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นสิ้นเดือน

ทางนี่ชื่อน้องเบต้าครับ ชื่อพ่อกับแม่รวมกัน

26สิงหา ยังไม่รู้เพศเลย ชื่อยังคิดไม่ออกเลย

ทางนี้กำหนด 7/8/65 จร้ายังไม่คิดอะเลยกันเลย😅

ทีมสิงหาเหมือนกัน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ