ทีมสิงหา65

#ทีมสิงหา กำหนดคลอดวันไหน ใครได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 23+3วีค กำหนดคลอด24สิงหาจ้า ท้องที่4จ้า ลูกคนที่3จ้า (แท้งไป1ท้องค่ะ)

ทีมสิงหา65
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 18 ส.ค. 65

กำหนดคลอด 17 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด22สิงหาจ้าา ซาวแล้ว ผู้สาวจ้าาา

2y ago

ยินดีด้วยจ้าา

4สิงหาค่ะ ผู้ชายคับป๋ม👶ทัองแรกค่ะ😊😊

บ้านนี้ กำหนดที่2 ส.ค. ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

ได้ลูกสาว70% อยู่อีกจร้าาา😄😄 น้องหนีบขา

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะ รอลุ้นใหม่อีกทีว่าน้องจะอ้าขาให้ดูหรือป่าว🤣🤣

3สิงหาค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย😅

บ้านนี้21สิงหา ได้ลูกสาวค่าท้องแรก

24สิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกลูกชายจ้า

2y ago

ตอนแรกก็หวังลูกสาวเหมือนจ้า ที่บ้านก็มีแตาน้องชายเลยอยากได้ลูกสาว แต่พอซาวแล้วจู๋โด่มาอีพ่อยิ้มแก้มปริเลยจ้า

กำหนดคลอด24สิหาค่ะผู้ชายค่ะ

2y ago

24สิงหาส่วนใหญ่จะชาย แต่บ้านนี้แอบหวังลูกสาวสักคน เพราะที่บ้านชายล้วนจ้า