29 week 2 day.

ทีมมิถุนายนจ้า มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก ช่วงเเรกก็กังวล แต่เมื่อวานก่อนหมอนัดหมอว่าน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์ค่ะ หายกังวลเลยค่ะ “ท้องอาจจะเล็ก แต่น้องตัวโตน้ำหนักดีค่ะ” อิแม่ปลื้ม ?????

29 week 2 day.
30 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้32 weekเล็กกว่าอีก

กำหมดวันที่เท่าไหร่ค่ะตัวเอง

5y ago

เราว่าก็ใหญ่ยุนะ แต่คนชอบทักว่าท้องเล็กตลอด

บ้านนี้เล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

5y ago

😍😍 บ้านนี้รู้สึกท้องก้ใหญ่ยุน่ะแต่ทำไมคนทักเล็กตลอด

ทีมมิถุนายนเหมือนกันจ้า

โฟกัสน้ำหนักลูกดีแล้วค่ะ ✌✌

5y ago

ค่ะ เมื่อวานไปซื้อของคนก็บอกท้อง เราเลยบอกไปว่าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ. 🥰

คนทักเหมือนกันค่ะ

30+6 มิถุนายนเหมือนกันคะ

5y ago

ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณแม่เเละน้องนะค่ะ

บ้านนี้ 21.มิ.ย.จ้า

21มิ.ย จ้าา 29วีค

กำหนด 26 มิ.ยจ้า 28+2week