ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้อเรยจ้า 26/12/63

4y ago

เรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ กลัวไม่พ้นธันวาคมเลยจัดการเตรียมไว้ ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ😁

17พ.ย.เตรียมซักไว้เกือบครบแล้วจ้า

4y ago

3พฤจิกายนยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได่เตรียมเลยค่ะ

10มกราคมซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

2 มกราคม 64 เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 26+6

5 พย ค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

4y ago

ทะยอยดูหลายๆร้านน่ะค่ะ ร้านผ้าดีๆถูกๆเยอะมาก😁

มกรายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

4y ago

ค่อยๆทะยอยดูเอาค่ะ บ้านนี้ทำเองหมดเลยเตรียมไว้แต่เนิ่นๆกลัวท้องใหญ่ จะทำไม่ไหว😁

7มกราคมค้าบบ😍

บ้านนี้ยังเลยค่ะ