แม่ๆให้น้องกินข้าวกี่เดือนกันคะ บ้านนี้น้องจะ4เดือนแร้ว เวลาแม่กินข้าวร น้องมอง น่าสงสารมาก5555

ทีมมกราคม 27/01/66

12 ตอบกลับ

ตอนนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ.. กำลังจะพากินกล้วยค่ะแม่ ได้อ่านได้ฟังหลายๆเพจของพยาบาลนมแม่ เค้าบอกถ้าน้องคอแข็ง พอจะนั่งได้ อ้าปากตามเราได้ ก็เริ่มๆป้อนทีล่ะนิดได้ค่ะ

อย่าคิดแทนเด็กค่ะว่าน้องหิว วัยนี้ควรกินแค่นมค่ะ รอหมอประเมินก่อน ให้ลูกกินตอนนี้แล้วเป็นไรขึ้นมาทำไงกระเพาะ ลำไส้น้อง ยังไม่สมบูรณ์เลยนะคะ

บ้านนี้ให้กินตอน6เดือนค่ะ น้องได้4เดือนเหมือนกันค่ะ เวลาน้องมองตอนเราทานข้าวทำหน้าตาอยากกินด้วยน่าสงสาร?

รอให้คุณหมอประเมินก่อนนะคะ ตามคำแนะนำ 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าหมอให้ทานได้ก็ให้ทานค่ะ เน้นอาหารตามวัยค่ะ

แม่ป้อนน้องเช้าเยนๆจ้า ป้อนน้องตอน4เดือน10วันจ้า หมอประเมินว่าน้องกินได้แร้วจ้า น้ำหนักน้อง6โลกว่าจ้า

บ้านนี้4เดือน15วันเห็นใครกินอะไรทำปากหมุบหมิบ ทำเสียงจุ๊บจั๊บด้วยค่ะ เห็นละสงสาร

ไปรับวัคซีน4เดือนลองให้คุณหมอประเมินนะคะถ้าน้องพร้อมคุณหมอจะพิจราณาเองค่ะ

บ้านนี้ หมอประเมิน 4เดือน หมอให้น้องทานสลับนมได้ค่ะ (หมอต้องประเมินก่อนนะคะ)

บ้านนี้หมอประเมินให้ทานตอน 4 เดือนค่ะ แต่แม่ว่าจรอสัก 5 เดือนครึ่งค่ะ

น้องที่บ้านนี้จ้องเลยล่ะคะ น้องไม่ได้อยากหรือหิวหรอกคะ