สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565

ทีมมกราคม 2565 แม่ๆ ท่านไหนคลอด ม.ค.65 บ้างคะ #คลอดธรรมชาติ #12w0d #ทีมมกราคม65 #ทีมมกราคม

สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565
150 ตอบกลับ

ทีม มกราคม 65 ค่ะ กำหนด4 ม.ค

ทีมมกรา65ตอนนี้ 12 w4 วันคะ่

ทีมมกราคมคะ 😊กลางเดือน

ทีมมกราค่ะ ประมาณ 18 มกรา

บ้านนี้กำหนดคลอด25 มกราคม 65

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ 😊

18 มกราคร้า ตอนนี้ 25+2 คร้า

ทีม มกราคม65 ค่ะ 6 มกราคม65

ทีมมกราคมค่ะ 18+6 วีคละคะ

กำหนดคลอด 10 มกรา 2565 จร้า

เหมือนกันเลยค่า😍21ม.ค65