สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565

ทีมมกราคม 2565 แม่ๆ ท่านไหนคลอด ม.ค.65 บ้างคะ #คลอดธรรมชาติ #12w0d #ทีมมกราคม65 #ทีมมกราคม

สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565
150 ตอบกลับ

นี่พยาบาลบอก26กุมภาพันธ์65 แต่เราตั้งครรถ์10+4วีค ในแอปนี้บอก24มกราคม65

ทีม มกราคม 65จ้า กำหนดคลอด 15 มกราคม 65 เพศชาย สิวขึ้นเต็มกน้าเลยจ้า

อนามัยกำหนดคลอดมกราคมไปคลีนิคกำหนดกุมถาพันธ์เชื่ออะไรดีค่ะ55

#ทีม ม.ค 65เหมือนกันค่ะ ♥️ ตอนนี้12W แล้วท้อง2ยังแพ้อยู่เลยค่ะ☺️

ทีม มกรา 65 ค่ะ ท้องแรกแพ้หนักมากน้ำหนักลดทานอะไรออกหมดเลยค่ะ

ทีม มกราคม 65 จ้า กำหนดคลอด 30 มกราคมจ้า แพ้ท้องคะ แต่แพ้ไม่หนัก

กำหนดคลอด 5มกราคมจ้า แต่วันที่1ธันวานัดไปวางแผนผ่าคลอดจ้า

อยากไปอยู่ทีมมกราคมจังเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด30 ธันวาคม 😁😁

ทีมมกรา65 ค่ะ นู๋เป็นเด็กหญิง ต้อนนี้เริ่มดิ้นเก่งค่ะ

ทีมมกรา 65 ตอนนี้10+6 w กำหนดคลอดประมาณ 22 มกราค่ะ 🥰👶🏻

3y ago

เหมือนกันเลยคะวันที่22