ทีมมกรกคม 65 รู้เพศกันยังคะ

ทีมมกรา 65 มีใครรู้เพศแล้วบ้างคะ แล้วใครรู้สึกว่าตอดๆแล้วบ้างมีอาการยังไง มาแชร์กันหน่อยค่าา บ้านนี้ 23 มกรา 65 #ท้องแรกคะ #ทีมมกรา65

41 ตอบกลับ

12 มค. 65 ค่ะ ซาวด์ตอน 17 วีค ได้ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่า ตอดเก่งดิ้นเก่งค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะ❤️ เราจำแม่ได้ค่ะเราเจอกันไหนเม้นไหนซักเม้นนี่แหละ555

23 มกรา 65 วันเดียวกันค่ะน้องเป็นผู้ชาย น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

บ้านกำหนดคลอด9มกราคะหมอบอกผู้หญิง80%เลยจ้าแม่ๆว่าหญิงรึชายคะ

3y ago

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ผู้ชายจ้าแต่หมอบอกผู้หญิงแน่นอน

บ้านนี้ 28 ม.ค 65 ไปซาวมาวันนี้หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ 😍

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็28ม.ค65 เพศชายค่ะ

24 มกรา คร้า ยังไม่รู้เพศเลย รู้สึกดุ้กดิ้กชัดเจนแล้วค่ะ

25 ม.ค ลูกชายจ้ารู้เพศตอน16W ตอนนี้รู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้21วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศน้อง แม่ๆว่าเพศอะไรค่ะ

11 มกราคม ผู้ชายจ้า โชว์จู๋ทันทีเลย ดิ้นเก่งมาก

31 ม.ค จ้า ยังไม่รู้เพศ #ดุ๊กดิก ทั้งวันเเล้วจ้า

11 มกราค่ะ รู้สึกจะชอบดิ้นทุกเช้ากับตอนเย็น😆