ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายน กี่วีคกันแล้วคะ ท้องโตมากหรือยังคะแม่ๆ ของเรา26W6Dแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

23 w ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่49กิโลแล้วค่ะ ขึ้นมา 8 กิโล น้ำหนักน้องกลางเดือนนี้พบหมอ หมอถึงจะดูน้ำหนัก

บ้านนี้ 25+5w น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากค่ะ เบาหวานไม่ผ่านรอเจาะ 4 เข็ม นน.น้อง 994 กรัม หมอว่าเยอะไปหน่อย

26+6 เหมือนกันค่ะ กำหนด4พย. ผู้หญิง ท้องยังไงให้เหมือนคนอ้วนอยู่ งงมากค่ะ😄

3y ago

ถีบ ดิ้นเยอะแล้วค่ะ ดิ้นจนไม่ตื่นเต้นแล้วดิ้นตลอดสม่ำเสมอค่ะ

26+5 วีคค่ะ ขนาดท้องสมกับขนาดตัวคุณแม่ น้ำหนักลูกดี ได้เกินเกณฑ์ค่ะ

24w4d น้ำหนักโดยรวมขึ้นมาทั้งหมด8กิโลแล้วจ้า

26+5วีค ท้องแรกค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก😅

บ้านนี้23w+3ค่ะ กำหนดคลอด 28 พ.ย. ☺

24 วีคค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.ค่ะ

กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน ค่ะ

24+4วีค คะ