ใกล้คลอดกันรึยังค่ะ

ทีมตุลา ใครแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้เหลืออีก16วัน แล้วแม่บ้านอื่นเหลือกันอีกกี่วันค่ะ

ใกล้คลอดกันรึยังค่ะ
78 ตอบกลับ

ตามกำหนดคลอดอีก24วัน แต่หมอนัดผ่าก่อน เหลืออีก18วันค่ะ

ยินดีล่วงหน้าค่ะดีใจด้วยนะค่ะจะได้พบน้องแล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยคะ เหลือ16วันเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้ท้องปั้นบ่อยมากกลัวจะแอบแตกก่อนค่ะ

เหลือ 12 วัน กำหนด 3 ตุลาค่ะ พร้อมหิ้ว อยากแตกมาก

อีก6วันค่ะ เงียบกริบ อยู่ในท้องสงสัยสบายจัด😑

บ้านนี้กำหนด12ตุลา มีอาการทัองปั้นแข็งแล้ว

30วัน ทำไมเหมือนนานจังเลย. อยากแตกแล้วคร้า

15จ้าเตือนบ้างแล้วน่าจะไม่ถึงกำหนด8ตุลา

อีก26วันค่ะยังไม่แตกเลยกำหนด18ตุลาค่ะ

28 ตุลา อยากเจอหน้าแล้ว ตื่นเต้นค่ะ