น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

ทีมต.ค. แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นจะ20กก.แล้ว🥹 และแม่ๆที่คลอดน้องแล้วน้ำหนักขึ้นสูงสุดกี่กิโลคะ แอบกังวลขึ้นเยอะไปไหม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้32Wขึ้นมา13กิโลค่ะ น้ำหนักน้อง1767กรัมกรัม กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ

ตั้งแต่ท้องน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ น้ำหนักลูกหนักตามเกณฑ์คะ

30 วีค 12 โลค่ะ ชั่งล่าสุดต้นเดือนยังไม่กล้าชั่งอีก ทำใจไม่ได้😂

บ้านนี้30w3dขึ้นมา10กิโลแล้วค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณยุ่นะค่ะ

กำลังเข้า 32 วีค นน. ขึ้นมา 3 กิโลเองคะ แต่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ทีม ตุลา 33W นน.แม่ขึ้น6โลแล้วคะ เดินเป็นเป็ดเลย🤣🤣🤣

30w 5d น้ำหนักขึ้นมา 17kg. แล้วค่ะ ลูกเอาไปแค่ 1800g เองค่ะ 😁

กำหนด5ตุลาขึ้นมา18โลแล้วคะไม่เป็นไรคลอดค่อยลด

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะ

32วีคขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะ เริ่มบวมที่เท้า