แม่ตั้งครรภ์

ทีมกันยายนทราบเพศลูกกันยังค่ะแม่ๆ

37 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาตอน16วีค หมอบอก ญ 98% ตอนนี้ได้17วีค

23 ก.ย. ยังไม่รู้เพศคะ รอลุ้น 7 พ.ค. หมอนัด

23 กันยา ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นมากๆ

รอสองอาทิตย์ค่ะ รอผลตรวจนิฟตี้

รอ27เมย.หมอนัดซาวลุ้นมากจ้า😊

ยังเลยค่ะ รอนัด 15 เม.ย. นี้ 😁

รู้แล้วจ้า บ้านนี้ได้ ช 16 w

8กย. หมอบอกน่าจะเพศชายค่ะ

20กันยายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลย

ยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ 16w